TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN VỚI CÔNG TÁC TỰ LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN SƠN

VỚI CÔNG TÁC TỰ LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI

Trong những ngày học sinh tạm nghỉ học do dịch bệnh Covid-19, cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xuân Sơn thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh:

- Lao động, tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, phát quang bụi dậm xung quanh trường

- Lau rửa đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học

- Phun thuốc khử trùng tiêu độc

- Làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền. Theo dõi nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh trong thời gian trẻ ở nhà.

- Tích cực sưu tầm các nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương để làm đồ dùng, đồ chơi trang thiết bị dạy học nhằm xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Trong công tác làm đồ dùng, đồ chơi, mặc dù các cô tạm nghỉ ở nhà để phòng chống dịch. Nhưng các cô vẫn không quên nhiệm vụ vẫn miệt mài, sáng tạo tạo nên những bộ đồ chơi đẹp, hấp dẫn. Đều mong muốn khi các con quay trở lại trường học, tất cả những đồ dùng, đồ chơi này đem đến cho các cháu một nguồn cảm hứng, để khám phá trải nghiệm những điều mới mẻ, giúp cho các con chơi mà học, học bằng chơi.