A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP"

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP"

       Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

       Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu. Cứu người bệnh bằng chính giọt máu của mình, thực sự là anh hùng trong trái tim của người bệnh.

      Hiểu được ý nghĩa cao cả của việc hiến máu, khi nhà trường phát động kế hoạch số 391/PGD&ĐT về việc hiến máu tình nguyện năm 2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Xuân Sơn hào hứng đang ký tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020". 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 01 : 51